Môi trường được trồng trên cơ chất tổng hợp dưỡng chất tự nhiên: trứng gà, nhộng tằm, khoai tây, bắp….
Giống được lai tạo theo công thức đặc biệt của Nấm vàng tạo quả thể to nhiều dưỡng chất
Thời gian nuôi trồng: 3,5 tháng
Nấm Đông Trùng Hạ Thảo (Cordyceps militaris) tổng hợp được các vi chất rất tốt cho cơ thể như:
Cordiceptic acid, Cordycepin, Adenosine, Hydroxyethyl-adenosine, SOD (Superoxide Dismutase), Polysaccharide nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Ethyl-Adenosine- Anologs).
17 Acid amin và các Vitamin (Vitamin A, C, B12, B2, E, K…)
Nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na…)
CÔNG DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGỌC RỒNG
– Tăng cường sinh lý, điều trị hiếm muộn dạng nhẹ do sinh tinh ít.
– Ngăn ngừa lão hóa, bảo vệ cơ thể khỏi tác hại môi trường và khử các gốc tự do.
– (Gốc tự do là nguyên nhân làm cho cơ thể già đi và bệnh tật).
– Trẻ hóa làn da, giúp cho làn da mịn màng, tươi sáng, hồng hào, rạng rỡ và căng tràn sức sống.
– Kéo dài tuổi xuân và theo Đông y có chức năng: “Cải lão hoàn đồng”.
– Tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh phòng chống lại các bệnh tật và ngăn ngừa nguy cơ gây ung thư.
– Căn bằng huyết áo cao và thấp, hỗ trợ điều trị cao huyết áp.
– Tái tạo hồng cầu, tái tạo và phục hồi tế bào tổn thương ở cơ quan nội tạng.
– Giải độc tố thận và gan, thanh lọc độc tố cơ thể.
– Giảm cholesterol và chống xơ vữa động mạch.
Liều dùng:
Người bình thường dùng 1-2 gram/ ngày, bệnh nhân đang điều trị ung thư: 3-4 gram/ ngày
Cách sử dụng:
Pha trà với 150 ml nước sôi, sau 3-5 phút uống cả nước và dùng hết phần nấm khi còn ấm
Ngâm rượu: 10 gram khô ngâm với 1 lít rượu sau 3-4 ngày là dùng được. Mỗi lần dùng 30 – 50 ml rượu
Dùng chế biến thức ăn: Cho Đông trùng hạ thảo trực tiếp vào chế biến thức ăn như: tiềm, ăn lẩu, nấu cháo…
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo tránh ánh nắng mặt trời, nhiệt độ từ 15 – 25 độ C
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.