Hộp Đông Trùng Hạ Thảo quả thể khô chất lượng cao 15gram
Sản phẩm Đông trùng hạ thảo đặc biệt của Nấm Vàng với kích thước quả thể khổng lồ và nhiều dưỡng chất
Thành phần: 100% Đông trùng Hạ thảo Ngọc Rồng quả thể khô sấy thăng hoa (Quả thể đông trùng có thân to, đẩu quả thể tròn to )
Môi trường được trồng trên cơ chất tổng hợp dưỡng chất tự nhiên: trứng gà, nhộng tằm, khoai tây, bắp….
Giống được lai tạo theo công thức đặc biệt của Nấm vàng tạo quả thể to nhiều dưỡng chất
Thời gian nuôi trồng: 3,5 tháng
Nấm Đông Trùng Hạ Thảo (Cordyceps militaris) tổng hợp được các vi chất rất tốt cho cơ thể như:
Cordiceptic acid, Cordycepin, Adenosine, Hydroxyethyl-adenosine, SOD (Superoxide Dismutase), Polysaccharide nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Ethyl-Adenosine- Anologs).
17 Acid amin và các Vitamin (Vitamin A, C, B12, B2, E, K…)
Nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na…)
CÔNG DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGỌC RỒNG
– Tăng cường sinh lý, điều trị hiếm muộn dạng nhẹ do sinh tinh ít.
– Ngăn ngừa lão hóa, bảo vệ cơ thể khỏi tác hại môi trường và khử các gốc tự do.
– (Gốc tự do là nguyên nhân làm cho cơ thể già đi và bệnh tật).
– Trẻ hóa làn da, giúp cho làn da mịn màng, tươi sáng, hồng hào, rạng rỡ và căng tràn sức sống.
– Kéo dài tuổi xuân và theo Đông y có chức năng: “Cải lão hoàn đồng”.
– Tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh phòng chống lại các bệnh tật và ngăn ngừa nguy cơ gây ung thư.
– Căn bằng huyết áo cao và thấp, hỗ trợ điều trị cao huyết áp.
– Tái tạo hồng cầu, tái tạo và phục hồi tế bào tổn thương ở cơ quan nội tạng.
– Giải độc tố thận và gan, thanh lọc độc tố cơ thể.
– Giảm cholesterol và chống xơ vữa động mạch.
Liều dùng:
Người bình thường dùng 1-2 gram/ ngày, bệnh nhân đang điều trị ung thư: 3-4 gram/ ngày
Cách sử dụng:
Pha trà với 150 ml nước sôi, sau 3-5 phút uống cả nước và dùng hết phần nấm khi còn ấm
Ngâm rượu: 10 gram khô ngâm với 1 lít rượu sau 3-4 ngày là dùng được. Mỗi lần dùng 30 – 50 ml rượu
Dùng chế biến thức ăn: Cho Đông trùng hạ thảo trực tiếp vào chế biến thức ăn như: tiềm, ăn lẩu, nấu cháo…
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
1. Pha trà:
- Nếu pha cho 1 người sử dụng thì mỗi lần lấy khoảng 4 – 6 sợi quả thể nấm ĐTHT TH hoặc 6 – 8 sợi quả thể nấm ĐTHT ST cho vào ly chứa 200 ml nước nóng (>800C, tốt nhất là nước sôi), chờ khoảng 3 phút, uống và dùng hết cả phần nấm.
- Nếu pha cho 4 – 5 người uống thì lấy khoảng 8 -10 sợi quả thể nấm ĐTHT TH cho vào ấm trà rồi cho nước sôi vào hãm (như hãm trà), sau đó rót ra dùng. Hết nước có thể cho thêm nước thứ 2, thứ 3. Cuối cùng dùng hết cả phần nấm.
2. Ngâm rượu:
- : Ngâm 15 gram nấm ĐTHT khô thăng hoa (1 hộp) hoặc 20 gram ĐTHT khô sấy nhiệt (1 hộp) với khoảng 1.5 – 2 lít rượu trắng ngon, sau 3 ngày có thể sử dụng được. Không nên ngâm ĐTHT cùng với các đồ ngâm rượu khác như táo mèo, sâm…. sẽ không thấy mùi thơm đặc trưng của rượu ĐTHT. Sau khi ngâm xong hạn chế cho bình rượu tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng.
3. Ngâm mật ong:
- Ngâm 15 gram nấm ĐTHT khô thăng hoa (1 hộp) hoặc 20 gram ĐTHT khô sấy nhiệt (1 hộp) với 1 lít mật ong (tốt nhất là mật ong rừng) trong hũ thủy tinh đậy kín nắp. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Ngâm sau 7 ngày có thể sử dụng được. Mỗi sáng sớm pha khoảng 2 muỗng cà phê hỗn hợp ngâm với 200ml nước ấm và dùng ngay (sử dụng hết cả phần nấm).
4. Dùng chế biến món ăn:
- Một món ăn cực kì giàu dinh dưỡng, ngon miệng, và phù hợp với những người muốn tăng cân, còi xương, chậm lớn, hoặc bị suy nhược cơ thể, cần hồi phục nhanh sau thời gian bị bệnh:
Trong trường hợp này, nguyên liệu kết hợp rất giàu đạm như gà, gà ác, bồ câu, chim cút, vịt, vịt trời, sườn heo, cá thu, cá ngừ, các loại hải sản….
Có thể chế biến bằng cách hầm với các nguyên liệu như trên với Đông Trùng Hạ Thảo và gia vị trong vòng 1-2 giờ, có thể kho với cá, hoặc chỉ đơn giản là nấu cháo hoặc mì, bún, phở… để có thể thưởng thức với Đông Trùng Hạ Thảo.
Để có một suất ăn cho 4 người với món hầm hay tiềm, cần khoảng 5 gr Đông Trùng Hạ Thảo khô, hoặc 25 gr tươi, tiềm trong khoảng thời gian từ 1 – 2 giờ tùy thuộc vào nguyên liệu. Kho cá thì cần dùng khoảng 3 gr khô. - Một món ăn giàu dưỡng chất, thơm ngon và phù hợp với những bạn đang ăn kiêng, giảm cân, hoặc đang duy trì vóc dáng:
Trong trường hợp này, nguyên liệu kết hợp phải ít đạm, giàu chất xơ, các vitamin, khoáng chất như các loại rau, củ, quả
Có thể chế biến các món soup hoặc xào với các loại rau, salad, các loại củ (khoai tây, cà rốt, khoai sọ,…), các loại nấm (nấm hương, nấm kim châm, nấm sò, mộc nhĩ…), măng khô, hoặc các loại quả (bắp non, bắp, táo tàu, việt quất, kỷ tử…),.
Để xào một đĩa rau cần khoảng 3 gr ĐTHT khô hoặc dùng khoảng 15 gr ĐTHT tươi.
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo tránh ánh nắng mặt trời, nhiệt độ từ 15 – 25 độ C
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.